Hiện nay, dịch vụ rút hầm cầu đã không còn xa lạ với mọi người. Để lựa chọn được dịch vụ chất lượng với khách hàng cũng là một điều khó khăn giữa thị trường có quá nhiều dịch vụ, đơn vị thi công. Hiểu được khó khăn đó, đơn vị dịch vụ Rút hầm cầu quận Phú Nhuận của Sài Gòn Xanh với nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang đến dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp, chất lượng cho khách hàng sự lựa chọn uy tín nhất.

Nguyên nhân cần dịch vụ Rút hầm cầu quận Phú Nhuận

Thường mỗi khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận khi thấy hiện tượng tắc, nghẽn, hay đầy hầm cầu. Nhưng không biết nguyên nhân vì sao có tình trạng tắc nghẽn hay đầy hầm nhanh như vậy.

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đơn vị rút hầm cầu quận Phú Nhuận chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên nhân như sau:

Tham khảo dịch vụ hút hầm cầu huyện củ chi

– Do sử dụng hầm chứa không đúng cách, sử dụng hầm quá lâu: trông thường thiết kế hầm chứa chất thải gia đình sẽ từ 2 – 3 mét khối, và thời gian cần rút hầm cầu từ 3 – 4 năm/ lần cho tần suất sử dụng khoảng  4 – 5 người cho 1 hộ. Nhưng chúng ta thường tin vào đơn vị thi công khẳng định hầm chứa đến 20 năm mới cần rút hầm cầu. Vô tình chúng ta rơi vào tư thế bị động khi hầm chứa nhanh đầy chất thải hơn mình nghĩ.

– Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh: giấy vệ sinh quá nhiều có thể gây vón cục, hay các loại giấy vệ sinh khó phân hủy, lâu ngày gây tắc nghẽn bồn cầu.

– Vô tình rơi vật cứng vào bồn cầu gây tắc nghẽn ống xuống chất thải.

– Các chất thải khó phân hủy như tóc, thun, băng vệ sinh,… những chất thải này khó phân hủy trong thời gian dài, đây cũng là nguyên nhân thường gặp gây tắc nghẽn bồn cầu, nhanh đầy hầm chứa.

– Thường xuyên đổ thức ăn dư thừa, dầu mỡ xuống hầm chứa: như vậy vừa làm nhanh đầy hầm chứa mà còn khiến chất thải bám vào thành ống dẫn chất thải dễ gây tắc nghẽn ống dẫn.

– Hầm cầu xuống cấp do thời gian sử dụng.

– Hầm cầu thi công không đúng tiêu chuẩn hay kỹ thuật thiết kế: lỗi này thường gặp do đơn vị thi công ban đầu và đa số khách hàng lúc đầu không nhận ra, sử dụng lâu ngày sẽ dễ gây tắc nghẽn.

Nếu gặp các vấn đề đầy hầm, tắc nghẽn hầm cầu, hãy liên hệ rút hầm cầu quận Phú Nhuận qua đường dây nóng 0989.333.230 chúng tôi sẽ xử lý nhanh dù bất kỳ nguyên nhân nào.

rut-ham-cau-quan-phu-nhuan-gia-re
Lưa chọn dịch vụ rút hầm cầu uy tín cho gia đình bạn

Tham khảo dịch vụ Rút hầm cầu Quận Phú Nhuận uy tín công ty Sài Gòn Xanh: https://huthamcau365.com/rut-ham-cau-quan-phu-nhuan/

Rút hầm cầu quận Phú Nhuận có làm việc buổi tối hay không?

Hiện nay, do đa số khách hàng của chúng tôi đều làm việc giờ hành chính. Nên dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian. Nếu khung giờ nào phù hợp, thuận tiện cho khách hàng thì dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận sẽ đến ngay giờ đó. Chúng tôi làm việc 24/7, kể cả các ngày lễ, đêm mưa gió. Nếu khách cần, chúng tôi sẽ có mặt.

Khi lựa chọn rút hầm cầu quận Phú Nhuận cần lưu ý điều gi?

Giữa thị trường dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận đang nở rộ, quá nhiều đơn vị thi công, cũng có rất nhiều đơn vị thi công cung cấp dịch vụ dỏm, nghiệp dư, lừa đảo. Nếu khách hàng chọn phải những đơn vị đó, có thể tiền mất tật mang. Nên khi lựa chọn rút hầm cầu quận Phú Nhuận cần lưu ý các điều sau:

Tham khảo dịch vụ hút hầm cầu huyện Cần giờ

– Lựa chọn đơn vị rút hầm cầu quận Phú Nhuận có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp.

– Lựa chọn đơn vị thi công có trang thiết bị, máy móc hiện đại. Công trình của bạn sẽ không ít thì nhiều bị ảnh hưởng nếu chọn nhầm dịch vụ những đơn vị máy móc lạc hậu, đời cũ. Nhẹ thì không hút sạch chất thải, sẽ mau đầy trở lại gây tốn kém. Nặng thì loang lỗ công trình mất thẩm mỹ do khoan cắt.

rut-ham-cau-quan-phu-nhuan-uy-tin
Sài Gòn Xanh đơn vị rút hầm cầu Quận Phú Nhuận uy tín hiện nay

– Không nên lựa chọn công ty có dịch vụ quá rẻ. Nên chọn đơn vị thi công có niêm yết báo giá rõ ràng, minh bạch. Hiện nay, giá thành dịch vụ đã có mức giá trung bình tại từng khu vực. nếu giá quá rẻ là quảng cáo đánh lừa bạn. hay khi thi công sẽ phát sinh chi phí, phụ thu,…

– Lựa chọn đơn vị thi công có chế độ bảo hành dài hạn.

Rút hầm cầu quận Phú Nhuận có mức giá bao nhiêu?

Dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận có nhiều gói dịch vụ ưu đãi cho khách hàng lựa chọn như:

– xe hút 1 khối đơn chỉ 300.000 đồng

– xe hút 3 khối đơn giá 800.000 đồng

– xe hút 4 khối đơn với giá chỉ 1.000.000 đồng

Bảng báo giá dịch vụ rút hầm cầu của Sài Gòn Xanh:

Số TT Dịch vụ rút hầm cầu Đơn giá
1 Hút bùn, hố ga 500.000 đồng
2 Hút khu công nghiệp, khu dân cư 150.000 đồng
3 Lớn hơn 100 khối 100.000 đồng
4 50 đến 100 khối 150.000 đồng
5 20 đến 50 khối 250.000 đồng
6 5 đến 20 khối 300.000 đồng
7 1 đến 5 khối 350.000 đồng

Lưu ý giá trên chưa bao gồm thuế VAT

rut-ham-cau-quan-phu-nhuan
Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ của Sài gòn Xanh

Công ty Sài Gòn Xanh cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ, tết, tri ân khách hàng. 

Hi vọng rằng nếu bạn gặp phải vấn đề cần rút hầm cầu, thì rút hầm cầu quận Phú Nhuận của Sài Gòn Xanh sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi khung giờ khi bạn cần qua số hotline 0989.333.230. Dịch vụ rút hầm cầu quận Phú Nhuận cam kết mang chất lượng tốt nhất đến cho bạn.

Chi tiết tham khảo tại Website: https://thongtacweb.com/

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★