Bạn có biết hầm cầu đầy, tắc nghẽn là thảm họa hay không? Hầm cầu đầy gây mùi hôi thối khó chịu, để lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn. Dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp của Sài Gòn Xanh sẽ nhanh chóng xử lý giúp bạn thoát khỏi tình trạng không muốn này, giúp chất lượng cuộc sống của bạn tốt hơn.

Khi nào cần Rút hầm cầu quận Gò Vấp?

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chia sẻ đến bạn một số hiện tượng thường gặp. nếu gặp những hiện tượng này bạn nên liên hệ Rút hầm cầu quận Gò Vấp ngay để xử lý nhanh chóng, kịp thời.

rut-ham-cau-quan-go-vap
Rút hầm cầu Quận Gò Vấp uy tín giá rẻ

Những hiện tượng thường gặp cần rút hầm cầu quận Gò Vấp :

– Khi xả nước bồn cầu sẽ phát ra âm thanh lạ, khác thường

– Nhấn nút xả mà chất thải không xuống hết hay có thể xuống nhưng dòng chảy rất yếu.

– Nhà vệ sinh, nhà tắm bốc mùi hôi thối khó chịu

– Xuất hiện các hiện tượng chất thải trào ngược khi xả nước bồn cầu do hầm chứa đày chất thải k thể xuống.

– khu vực gần hầm chứa hay ống dẫn chất thải cây cối xanh tươi tốt bất thường là do do rò rỉ đường ống dẫn chất thải hay hầm chứa.

Khi gặp những hiện tượng nêu trên bạn hãy gọi ngay rút hầm cầu quận Gò Vấp qua đường dây nóng 0989.333.230, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý hiệu quả, nhanh chóng.

 Có nên rút hầm cầu quận Gò Vấp định kỳ hay không?

Để tránh các tình trạng tắc nghẽn nặng, khó xử lý hay làm giảm tuổi thọ công trình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn rút hầm cầu quận Gò Vấp định kỳ. Trên thực tế, nếu bạn chọn rút hầm cầu quận Gò Vấp định kỳ sẽ có những lợi ích sau:

Tham khảo thêm dịch vụ Hút hầm cầu huyện Củ Chi

-Tiết kiệm chi phí: nếu để tắc nghẽn nặng hay quá đầy thì chi phí xử lý cao. Nếu xử lý rút hầm cầu định kỳ sẽ tiết kiệm hơn hay nhận được ưu đãi dành cho khách hàng cũ.

rut-ham-cau-quan-go-vap-gia-re
Sài Gòn Xanh đơn vị chuyên rút hầm cầu giá rẻ tại Quận Gò Vấp

-Chủ động chọn được đơn vị thi công ưng ý: bạn không phải gấp rút tìm đơn vị thi công, thay vào đó có thời gian tìm hiểu thông tin những đơn vị rút hầm cầu quận Gò Vấp chất lượng, uy tín, giá hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn.

-Hạn chế được tình trạng tắc nghẽn, kéo dài tuổi thọ công trình: Công trình của bạn luôn được kiểm tra, bảo trì đúng hạn. Rút hầm cầu quận Gò Vấp định kỳ sẽ nhanh chóng khắc phục được sự cố nhỏ nhất bảo vệ hệ thống thoát chất thải, duy trì tuổi thọ công trình.

Với những lợi ích trên bạn nên chủ động quan tâm đến dịch vụ rút hầm cầu Quận Gò Vấp đừng để đến khi hầm cầu bị tắc nghẽn nặng mới tìm cách xử lý, khắc phục.

Vậy thời gian bao lâu nên rút hầm cầu định kỳ?

Tùy thuộc vào thể tích hầm chứa chất thải, nhu cầu sử dụng của từng loại hầm chứa chất thải sẽ có thời gian rút hầm cầu khác nhau. Đơn vị rút hầm cầu quận Gò Vấp của công ty Sài Gòn Xanh gợi ý bạn tham khảo các khoản thời gian cần rút hầm cầu cho từng loại hầm chứa như sau:

Tham khảo dịch vụ hút hầm cầu Quận 2

– Nên rút hầm cầu 2 năm/ lần nếu hầm chứa chất thải phục vụ dãy trọ, nhà trọ. Do ý thức đông người sử dụng, một số bộ phận nhỏ người kém ý thức vứt rác khó phân hủy như tã, bao cao su, … lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn nặng.

– Nên rút hầm cầu 2- 3 năm/lần nếu hầm chứa chất thải tại khu vực bệnh viện, trường học, khu công ty, trung tâm thương mại,… những khu hoạt động công cộng này thường có bể chứa giao động từ 8 đến 12 mét khối.

– Nên rút hầm cầu từ 3 đến 4 năm/ lần nếu hầm chứa thuộc hộ gia đình. Thường hầm chứa chất thải tại mỗi hộ gia đình có thể tích 2 đến 3 mét khối. Bạn cũng có thể chọn thời gian ngắn hơn nếu tần suất sử dụng thường xuyên hơn hay gia đình đông người.

Để tránh những rủi ro, đảm bảo tuổi thọ công trình, hạn chế những ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn, hãy liên hệ rút hầm cầu quận Gò Vấp kiểm tra định kỳ và nhằm xử lý kịp thời các sự cố.

Chi phí hút hầm cầu quận Gò Vấp như thế nào?

Biết được tâm lý lo lắng gí thành của khách hàng, đơn vị rút hầm cầu quận Gò Vấp của Sài Gòn Xanh luôn cố gắng dành tặng khách hàng những gói khuyến mãi, ưu đãi giá tiết kiệm nhất.

rut-ham-cau-quan-go-vap-uy-tin
Lựa chọn đơn vị uy tín để được phục vụ với giá thành rẻ nhất

Chúng tôi xin gửi đến khách hàng bảng báo giá tham khảo sau:

Số TT Khối lượng chất thải Chi phí sơ bộ
01 1 đến 5 khối 350.000 đồng
02 5 đến 20 khối 300.000 đồng
03 20 đến 50 khối 250.000 đồng
04 50 đến 100 khối 150.000 đồng
05 Lớn hơn 100 khối 100.000 đồng
06 Hút khu công nghiệp, khu dân cư 150.000 đồng
07 Hút bùn, hố ga 500.000 đồng

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT

Rút hầm cầu quận Gò Vấp cam kết mang đến cho khách hàng giá thi công tiết kiệm nhất kèm dịch vụ chất lượng, uy tín, chế độ bảo hành dài hạn lên đến 36 tháng.

Nếu bạn đang gặp vấn đề đầy bể phốt (hầm cầu), tắc nghẽn,…hãy liên với chúng tôi, đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp của Sài Gòn Xanh qua đường dây nóng 0989.333.230, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Đừng để vấn đề hầm cầu làm bạn lo lắng và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình. Dịch vụ rút hầm cầu quận Gò Vấp sẽ giúp bạn xử lý chuyên nghiệp, khắc phục sự cố nhanh nhất.

Tham khảo dịch vụ rút hầm cầu Quận Gò Vấp: https://huthamcau365.com/rut-ham-cau-quan-go-vap/

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★