Dịch vụ hút bể phốt Môi trường Hà Nội Xanh – Chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Hút bể phốt là một việc vô cùng quan trọng, cần phải thực hiện định kỳ. Điều này sẽ đảm bảo hầm vệ sinh không bị tắc nghẽn, gây cản trở cho sinh hoạt. Hút hầm vệ sinh là một việc yêu cầu kỹ thuật cao bởi mỗi công trình sẽ có thiết kế hầm khác nhau, lượng chất thải trong hầm cầu cũng khác nhau. Xác định được chính xác tình trạng và thể tích hầm cầu, từ đó việc hút hầm cầu sẽ trở nên hiệu quả hơn. Để làm được điều đó, bạn phải tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ hút hầm vệ sinh trong bài viết dưới đây.

Hút bể phốt chuyên nghiệp cùng Sài Gòn Xanh: https://huthamcau365.com/hut-be-phot/

hut-be-phot-chuyen-nghiep-ha-noi-xanh
Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, uy tín tại Môi Trường Hà Nội Xanh

Thời gian hút bể phốt định kỳ là bao lâu?

Hệ thống vệ sinh là một phần quan trọng của bất cứ công trình nào. Nó đảm bảo cuộc sống của mọi người trở nên thoải mái và thuận tiện hơn. Việc hút hầm vệ sinh định kỳ sẽ giúp giảm thiểu vi khuẩn phát triển gây hại cho sức khỏe. Đồng thời, hạn chế tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, gây ra những phiền toái trong cuộc sống.

Ngoài ra, hút hầm vệ sinh định kỳ cũng làm tăng tuổi thọ của hầm rút, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Hầm vệ sinh sạch sẽ cũng hạn chế vi khuẩn sinh sôi, từ đó bảo vệ sức khỏe cho con người.

Thời gian hút hầm vệ sinh sẽ khác nhau đối với mỗi công trình khác nhau. Công trình càng nhiều người sử dụng thì bạn cần hút hầm cầu càng thường xuyên hơn.

hut-be-phot-dinh-ky-ha-noi-xanh
Hút bể phốt định kỳ để đảm bảo vệ sinh và môi trường sống cho cả gia đình

Đối với hầm cầu của gia đình thì bạn có thể hút bể phốt định kỳ 3 năm một lần. Đối với các công trình như các khu văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, khách sạn, có thể hút từ 2 đến 3 năm một lần. Đối với hầm cầu của các khu nhà trọ thì bạn có thể hút từ 1 đến 2 năm một lần.

Đối với các khu chung cư đông người sinh sống, nhà máy, công ty, xí nghiệp, hầm cầu cũng được thiết kế to hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần hút 6 tháng 1 lần để đảm bảo vệ sinh.

Tầm quan trọng của việc hút bể phốt định kỳ

Nhiều người thường bỏ qua việc hút bể phốt định kỳ và cho rằng nó không quan trọng. Chỉ đến khi bể phốt bị tắc nghẽn mới tìm đến dịch vụ hút bể phốt. Lúc này, tình trạng đã nghiêm trọng, khiến bạn mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để xử lý.

loi-ich-cua-viec-hut-be-phot-dinh-ky
Hút bể phốt định kỳ là việc vô cùng quan trọng, mang lại những lợi ích vô cùng lớn

Hút bể phốt định kỳ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc

Việc định kỳ kiểm tra tình trạng bể phốt theo thời gian chúng tôi nêu trên giúp bạn sớm phát hiện những vấn đề xảy ra với hầm vệ sinh nhà mình như hệ thống lọc bị hư hỏng, chất thải quá nhiều, chuẩn bị tắc nghẽn.

Bằng việc phát hiện sớm, tình trạng chưa trở nên quá nghiêm trọng, bạn sẽ có thể tiến hành sửa chữa, khắc phục sớm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi thực hiện dịch vụ.

Hút bể phốt định kỳ giúp tăng thời gian sử dụng

Với những chiếc hầm cầu bị hư hỏng hay tắc nghẽn trong thời gian dài, tuổi thọ sử dụng của chúng sẽ giảm xuống. Việc hút bể phốt định kỳ sẽ làm sạch bể phốt, từ đó giảm thiểu khả năng chất thải khiến cho cấu trúc của hầm cầu bị xâm hại, từ đó giúp hệ thống xử lý chất thải của gia đình bạn có thể sử dụng được lâu hơn.

hut-be-phot-dinh-ky-lam-tang-tuoi-tho-cong-trinh-ve-sinh
Hút bể phốt định kỳ làm tăng tuổi thọ của công trình vệ sinh

Hút bể phốt định kỳ giúp bảo vệ sức khỏe con người

Hệ thống chất thải tắc nghẽn không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình. Chất thải sẽ khiến cho những loại sinh vật như ruồi, muỗi phát triển nhiều hơn, từ đó có thể là nguyên nhân gây bệnh cho con người.

Ngoài ra, việc không hút bể phốt có thể dẫn đến việc ô nhiễm nguồn nước hay bầu không khí nơi bạn sinh sống, từ đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mọi người.

Hút bể phốt định kỳ giúp bạn chủ động trong việc tìm đơn vị thi công

Nếu bể phốt bị tắc nghẽn bạn sẽ tìm kiếm đơn vị hút bể phốt tiện nhất chứ không phải là đơn vị tốt nhất. Điều này có thể dẫn đến tình trạng bạn bị chém giá hay chọn phải những nơi không chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ không tốt.

Nếu hút bể phốt định kỳ, bạn sẽ chủ động hơn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công, từ đó có thể lựa chọn được đơn vị tốt nhất, với dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá phải chăng nhất.

hut-be-phot-dinh-ky-giup-ban-chu-dong-hon
Nếu hút bể phốt định kỳ, bạn sẽ chủ động hơn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công

Cách hút bể phốt đối với từng loại công trình

Mỗi công trình sẽ có thiết kế hầm vệ sinh với kích thước khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả cho công tác thông cống nghẹt bồn cầu, người thợ cần phải lựa chọn cách hút và thiết bị hút khác nhau.

Đối với bể phốt hộ gia đình, cần sử dụng xe hút hầm cầu từ 3 đến 5m3 để có thể hút hết chất thải. Đối với hầm cầu ở các khu nhà trọ, cần sử dụng xe hút hầm cầu khoảng 3m3. Nếu đường vào khu trọ bé, xe không thể vào được thì có thể đục lỗ trên hầm cầu, sau đó luồn ống vào và hút.

Đối với các khu nhà chung cư, khu công nghiệp, hầm vệ sinh được sử dụng là loại có diện tích lớn. Vì vậy, cần phải sử dụng xe chuyên dụng với công suất hút lớn. Thể thích của bồn chứa chất thải cũng phải đủ lớn để có thể hút sạch trong một lần thực hiện.

Cách hút bể phốt tại các tòa nhà cao ốc, chung cư

Các loại bể phối của các tòa cao ốc hay chung cư là loại có thể tích lớn bởi nơi đây có đông dân cư sử dụng. Để đảm bảo vệ sinh cũng như tiêu chuẩn thiết kế, tấm đan hầm cầu được thiết kế rất dày.

Vì vậy, đối với bể phốt loại này, ta cần sử dụng máy móc chuyên dụng với công suất lớn. Trong quá trình hút bể phốt, cần đổ nước liên tục để có thể làm tan các chất thải trong hầm cầu, từ đó giúp việc hút vệ sinh trở nên dễ dàng hơn và sạch sẽ hơn.

hut-ham-cau-khu-chung-cu
Hút bể phốt khu chung cư

Cách hút bể phốt khu nhà tập thể

Các khu nhà tập thể thường đã được xây dựng  từ lâu. Vì vậy, thiết kế bể phốt cũng khá cũ, dẫn đến khó khăn trong quá trình hút vệ sinh. Thông thường, hầm cầu loại này được thiết kế 2 ngăn với cửa thông nằm ở dưới đáy.

Ngoài ra, đường cống thoát nước thải cũng được thiết kế quy về đây. Số lượng người sinh sống ở các khu nhà tập thể cũng lớn. Vì vậy, bể phốt loại này sẽ chứa rất nhiều loại rác thải khác nhau. Bạn cần tìm kiếm đơn vị có sử dụng loại xe hút bể phốt chuyên dụng, có công suất lớn, chứa được nhiều chất thải để lực hút mạnh và hút sạch hơn.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ hút bể phốt uy tín

Hút bể phốt là công việc khá đặc thù bởi nó sẽ có thể gây ra những bất tiện trong sinh hoạt. Ngoài ra, nếu hút không sạch sẽ gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân.

lua-chon-don-vi-hut-be-phot-uy-tin
Hãy lựa chọn đơn vị uy tín để xử lý công trình của gia đình bàn

Để đảm bảo tìm được một đơn vị hút bể phốt uy tín, bạn cần phải chú ý những điểm sau:

Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm

Mỗi loại bể phốt sẽ có thiết kế khác nhau, cần sử dụng loại xe với công suất khác nhau để thực hiện. Vì vậy, với một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ đánh giá đúng tình trạng và sử dụng đúng loại máy móc phù hợp, từ đó giúp công việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Bạn có thể đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt thông qua những review trên mạng hoặc xem những hoạt động của họ được cập nhật trên website….

Lựa chọn đơn vị tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Chúng ta sẽ không có đủ kiến thức về việc hút bể phốt như các công ty cung cấp dịch vụ này. Vì vậy, bạn cần lựa chọn đơn vị có thái độ nhiệt tình, tư vấn chi tiết trước khi ký hợp đồng.

Họ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như đưa ra phương án phù hợp nhất, từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí. Hãy thử liên hệ với một vài đơn vị để xem cách họ tư vấn, từ đó đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

Lựa chọn đơn vị có báo giá chi tiết và rõ ràng

Sự uy tín của một công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt cũng thể hiện qua việc họ có đưa ra báo giá chi tiết và rõ ràng trước khi ký hợp đồng hay không.

Mỗi loại bể phốt sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau.

Vì vậy, bạn hãy hỏi về báo giá trước, đồng thời trong hợp đồng cần có cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện công việc, trừ một vài trường hợp đặc biệt.

lua-chon-don-vi-hut-be-phot-bao-gia-chi-tiet
Hãy lựa chọn đơn vị hút bể phốt có báo giá rõ ràng và chi tiết

Môi trường Hà Nội Xanh- địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH Môi Hà Nội Xanh là một địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi đã mở rộng quy mô cung cấp dịch vụ tại các thành phố lớn trong đó có Hà Nội.

Tham khảo dịch vụ Rút hầm cầu Sài Gòn Xanh: huthamcau365.com/rut-ham-cau/

Đội ngũ nhân viên là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Các loại máy móc, thiết bị luôn được nâng cấp thường xuyên để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ngoài hút bể phốt, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thông tắc cống, xử lý bùn vi sinh, nạo vét kênh mương, cống rãnh, vệ sinh bể nước ngầm…

dich-vu-hut-be-phot-chuyen-nghiep-ha-noi-xanh
Dịch vụ hút bể phốt tại Môi Trường Xanh cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng dịch vụ tại Môi trường Hà Nội Xanh

– Luôn luôn đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng. Có mặt trong vòng 15 phút kể từ khi khách hàng liên hệ và đặt dịch vụ

– Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

– Máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo hút sạch, đồng thời hạn chế đục phá

– Tư vấn chi tiết, nhân viên nhiệt tình, báo giá chính xác

– Giá cả hợp lý, có dịch vụ bảo hành cho khách hàng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ hút bể phốt dành cho quý khách hàng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu hút bể phốt, thông tắc hầm vệ sinh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

Holine: 0989.333.230 – 0903.501.986

Email: moitruonghanoixanh365@gmail.com

Website: https://thongtacweb.com/