Giữa hàng ngàn dịch vụ hút hầm cầu huyện Củ Chi đang nở rộ, khách hàng như vào ma trận không biết phải lựa chọn dịch vụ nào uy tín, chất lượng. Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ giá tốt? Hút hầm cầu có được bảo hành không? Thời gian thực hiện có linh hoạt theo giờ sinh hoạt không? Hiểu được các vấn đề mà bạn đang gặp phải, Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn đi tìm lời giải đáp nhanh và chính xác nhất. Theo dõi ngay sau đây. 

Hút hầm cầu huyện Củ Chi có bảo hành không?

Nhiều khách hàng khi hút hầm cầu huyện Củ Chi lo rằng, chế độ bảo hành sẽ không được áp dụng vì xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên với Sài Gòn Xanh, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều có được quyền lợi rõ ràng, không giới hạn các vấn đề kể trên. Vì thế chúng tôi luôn cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng sau khi hoàn thành công việc. Trong giấy sẽ ghi cụ thể thời gian được bảo hành, được hỗ trợ tư vấn miễn phí trọn đời.

hut-ham-cau-huyen-cu-chi
Hút hầm cầu huyện Củ Chi giá rẻ Sài Gòn Xanh

Tham khảo dịch vụ hút hầm cầu huyện Nhà Bè

Hút hầm cầu huyện Củ Chi của Sài Gòn Xanh cam kết chính sách về thời gian bảo hành như sau:

– Thời gian bảo hành 36 tháng cho dịch vụ khách hàng là hộ gia đình.

– Thời gian bảo hành 24 tháng cho dịch vụ khách hàng là công ty, xí nghiệp.

– Thời gian bảo hành 12 tháng cho dịch vụ khách hàng tại khu dãy trọ,….và nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm thương mại.

– Thời gian bảo hành 6 tháng tại các khu công nghiệp, khu nhà máy chế xuất,…

Hút hầm cầu huyện Củ Chi có làm việc buổi tối không?

Hút hầm cầu huyện Củ Chi của Sài Gòn Xanh phục vụ đa dạng tầng lớp khách hàng, nên thời gian làm việc vô cùng linh hoạt. Đa số hiện nay mọi người điều phải đi làm ban ngày, giờ hành chính, thì ngoài giờ làm việc mới có nhà thuận tiện cho nhân viên đến xử lý hút hầm cầu.

Khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Củ Chi, Sài Gòn Xanh sẽ sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi khung giờ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của hút hầm cầu huyện Củ Chi Sài Gòn Xanh làm việc 24/24 kể cả các ngày lễ.

Dich-vu-hut-ham-cau-24-7
Dịch vụ hút hầm cầu 24/7 của Sài Gòn Xanh

Khi nào nên hút hầm hầm cầu huyện Củ Chi?

Nên liên hệ hút hầm cầu huyện Củ Chi nếu bạn gặp phải các vấn đề sau đây :

– Mùi hôi thối thường xuyên bốc lên trong nhà vệ sinh, nhà tắm hay các vị trí đường cống.

– Khi nhấn nút xả nước mà chất thải không xuống được.

– Sẽ có âm thanh lạ trong quá trình thoát nước, hay chất thải, có thể thấy hiện tượng bọt bong bóng xuất hiện.

-Nặng hơn nữa sẽ thấy xuất hiện tình trạng chất thải trào ngược, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng sức khỏe.

Khi gặp các vấn đề như trên, hãy gọi ngay cho Sài Gòn Xanh để hút hầm cầu huyện Củ Chi nhanh chóng. Đừng để tình trạng đó kéo dài lâu ngày, có thể làm giảm tuổi thọ của hệ thống thoát nước, bể chứa. Không chỉ vậy, nguy hiểm hơn sẽ thành mầm dịch bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

Hút hầm cầu huyện Củ Chi giá rẻ không?

Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Củ Chi với mức giá hợp lý nhất. Với mức giá cạnh tranh, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ có chất lượng hàng đầu. Bởi không chỉ có hệ thống thiết bị hiện đại, mà chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chính những điều này, giữ thương hiệu Sài Gòn Xanh vững vàng, uy tín trong nhiều năm qua trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.
Để dễ dàng tham khảo bảng giá hút hầm cầu huyện Củ Chi, Sài Gòn Xanh xin gửi đến khách hàng báo giá cơ bản sau đây: 

Số TT Khối lượng chất thải Chi phí sơ bộ
01 1 đến 5 khối 350.000 đồng
02 5 đến 20 khối 300.000 đồng
03 20 đến 50 khối 250.000 đồng
04 50 đến 100 khối 150.000 đồng
05 Lớn hơn 100 khối 100.000 đồng
06 Hút khu công nghiệp, khu dân cư 150.000 đồng
07 Hút bùn, hố ga 500.000 đồng

Hút hầm cầu huyện Củ Chi của Sài Gòn Xanh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín, giá thành ưu đãi, nên công ty cũng có thêm những gói dịch vụ hút khối đơn cho khách lựa chọn như:

– xe hút 1 khối đơn chỉ 300.000 đồng

– xe hút 3 khối đơn giá 800.000 đồng

– xe hút 4 khối đơn với giá chỉ 1.000.000 đồng

Vào các dịp lễ, tết, ngày kỉ niệm,… hút hầm cầu huyện Củ Chi sẽ tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, như giá khuyến mãi ưu đãi, hay ưu đãi thêm bảo hành cho khách hàng.

Ngoài ra, với mỗi tình hình thực tế của bể phốt, nhân viên sẽ có hướng xử lý khác nhau, đồng thời báo giá chi tiết. Do đó hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác nhất. 

Với những thông tin trên, chúng tôi mong đã giúp ích cho bạn khi lựa chọn được đơn vị Hút hầm cầu huyện Củ Chi chất lượng, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn. Nếu có thắc mắc hay muốn được hỗ trợ nhanh nhất về tình trạng hầm xí của gia đình, hãy liên hệ nhanh nhất cho chúng tôi. Sài Gòn Xanh luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Tham khảo dịch vụ hút hầm cầu huyện Củ Chi giá rẻ: https://huthamcau365.com/rut-ham-cau-huyen-cu-chi/

★BÀI VIẾT LIÊN QUAN★